Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy 03

Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy 03

Đặc điểm phong thủy người mạng thủy

Hành Thủy là biểu tượng của mùa đông và tính hình tượng của nước. Nước ở nhiều trạng thái khác nhau: chất lỏng, chất khí (hơi nước), chất rắn (băng) và luôn thay đổi linh hoạt trạng thái động hoặc tĩnh.

Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy 03

Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy 03

Người mệnh Thủy là người linh hoạt, uyển chuyển trong đời sống, công việc, kể cả đời sống tình cảm. Những người mạng Thủy có tư tưởng cấp tiến, đề cao sáng tạo, có năng khiếu nghệ thuật, khả năng ứng biến. Sự thích nghi uyển chuyển khiến người mệnh thủy có tài ngoại giao.
Không gian nội thất dành cho người mệnh Thủy thường có tính sáng tạo cao, hướng đến phong cách biến hóa đa dạng của xu hướng đương đại, thậm chí là những không gian mang tính chuyển động của xu hướng giải tỏa kết cấu (deconstruction), hữu cơ (organic style), dòng chảy (streamline) cũng phù hợp với không gian hành Thủy. Trên đều là những không gian hướng đến bộc lộ cảm xúc, sáng tạo, truyền tải những cảm xúc mạnh mẽ hoặc thư giãn.

Không gian của hành Thủy tạo cảm giác mát mẻ, sâu lắng. Còn tính chất bình yên hay chuyển động mạnh mẽ tùy thuộc vào yếu tố tạo hình của sàn tường trần, trang thiết bị, đồ trang trí và mong muốn của chủ nhà.