Chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp phong thủy nhà ở 01

Theo quan niệm của thành công thì 99% nỗ lực, 1% may mắn, do đó, việc bạn nắm bí quyết sắp xếp phong thủy nhà ở sẽ giúp gia chủ đón tào lộc và công danh.

Cũng theo nhiều chuyên gia, việc sắp xếp sao cho căn nhà của mình đón được nhiều ánh sáng càng tốt. Bởi lẽ, ánh sáng thuộc hành dương nên việc đón ánh sáng tức là đón sinh khí cho căn nhà. Đây là điềm tốt, tượng trung việc tài lộc công danh được sinh sôi phát triển khi vòa căn nhà đầy sinh khí.

Chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp phong thủy nhà ở 01

Chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp phong thủy nhà ở 01

Thiết kế căn nhà tạo khoảng tiếp xúc ánh sáng nhiều
Thông thường khi mua đất xây nhà, nhiều người còn phân vân chưa biết thiết kế căn nhà tương lai của mình như thế nào. Một số đầu tư của các dự án như du an saigon village sẽ tặng cho khách hàng những mẫu thiết kế căn nhà phong thủy giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thuê kiến trúc sư.

Bạn nên chọn những căn nhà có nhiều cửa sổ, nhằm đón ánh sáng để đón ánh sáng sớm vào nhà. Không chỉ có tác dụng phong thủy, mà còn với tác dụng vật lí cho thấy ánh sáng có tác dụng diệt khuẩn, làm không khí trong sạch hơn. Còn thêm tác dụng trong phong thủy khí dương mạnh sẽ giúp đuổi uế khí trong phòng, tiếp đón tài khí tới nhà.