Bí quyết hóa giải phong thủy nhà ngã 3 số 04

Bí quyết hóa giải phong thủy nhà ngã 3 số 04

Cũng có nhiều thủ pháp hóa giải phong thủy nhà ngã 3 đơn giản hơn: trang trí vườn chuyển động, như một chiếc chong chóng, tác phẩm điêu khắc… cũng là giải pháp phong thủy tuyệt vời để làm mới và nâng cao năng lượng. Tuy nhiên, khi làm việc với các yếu tố phong thủy này cần quan tâm đến hướng của ngôi nhà.

Chẳng hạn như một tác phẩm điêu khắc bằng kim loại sẽ rất tốt cho các khu vực hướng Tây, Tây Bắc, Bắc. Cần tránh xa hướng Đông, Đông Nam, Tây Nam.


Bí quyết hóa giải phong thủy nhà ngã 3 số 04

Bí quyết hóa giải phong thủy nhà ngã 3 số 04Cửa chính một ngôi nhà ở ngã ba cần có sự bảo vệ và tăng cường. Bạn có thể tăng cường cửa chính bằng màu sắc phong thủy phù hợp. Với một cánh cửa chính hướng Nam, bạn chắc chắn có thể dùng màu đỏ rực rỡ để tạo ra nguồn năng lượng tốt đẹp.

Về khía cạnh khoa học xây dựng, các nhà kiến trúc cho rằng cửa chính của một ngôi nhà ở ngã ba cần có sự bảo vệ và tăng cường chắc chắn, tạo sự vững chãi cả trong góc nhìn lẫn chất liệu bên trong.

Thực tế có nhiều công trình ở ngã ba mà vẫn an lành, thuận lợi cho việc ở, kinh doanh do khắc phục được các yếu điểm và tận dụng được ưu điểm của ngã 3: tầm nhìn, giao thông tốt hơn, ánh sáng đầy đủ hơn…

Mỗi ngôi nhà là độc nhất. Nên khi xem phong thủy phải kết hợp nhiều yếu tố như: hướng nhà, nội thất, ngoại thất, vị trí nhà… để có phong thủy cân bằng, hài hòa tạo ra nhiều dòng khí tốt đem lại vận may cho gia chủ.